อกไก่ปั่น ผสมน้ำนมข้าวโอ๊ต ตรา Changeow มี อย. GMP เก็บได้นานพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

CHANGNOW

ร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปกับเรา...

อกไก่ปั่น ทางเลือกใหม่สำหรับคนอยากหุ่นดี

เครื่องดื่มอย่าง อกไก่ปั่น เป็นอาหารที่กำลังเป็นที่นิยมของคนรักสุขภาพอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งได้ทำให้มีการตื่นตัวกันอย่างมาก และเปลี่ยนแนวทางการรับประทานอาหารของใครหลาย ๆ คนไปเลย ไม่ว่าจะเป็นการทาน อาหารคลีน การทานแบบคีโต (การทานแป้งให้น้อยที่สุด)  และอื่น ๆ เป็นต้น ต้องบอกเลยว่าในมื้ออหารหลัก ๆ นั้นจำเเป็นอย่างยิ่งต้องทานครบ 5 หมู่ แต่สำหรับนักกีฬาเพาะกาย หรือ คนที่อยากสร้างกล้ามเนื้อให้มากขึ้นนั้น
ยิ่งต้องการโปรตีนมากกกว่าคนทั่วไป จึงมีอาหารเสริมที่ช่วยให้ได้รับโปรตีนในปริมาณที่นร่างกายในต้องการอย่าง “อกไก่ปั่น” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญที่ถือว่าเป็นทางลัดเลยก็ว่าได้ 

อกไก่ปั่นสูตร

อกไก่ปั่น ดีกว่า อกไก่ธรรมดาอย่างไร

อกไก่ปั่น ได้รับกระแสนิยมมากจากนักเพาะกาย และ คนที่เล่นฟิตเนส ที่ต้องการโปรตีนที่สูงมาก ๆ ต่อวัน โดยเป็นโปรตีนที่มาจากแหล่งสารอาหารธรรมชาติอย่างอกไก่ ที่เป็นอาหารยอดนิยมและหาทานได้ง่ายมากในปัจจุบัน ซึ่งหากต้องการโปรตีนจำนวน 120 กรัมต่อวัน ต้องทาน อกไก่เข้าไปทั้งหมด 5 ชิ้นใหญ่ ๆ ที่เดียวในหนึ่่งมื้ออาหาร ก็คงเป็นอะไรที่ดูหนักเอาเรื่อง เลยมีวิธีลัดง่าย ๆ โดยการนำอกไก่มาปั่นเข้าด้วยกัน กับส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อให้ได้รับโปรตีนและสารอาหารอื่น ๆ ครบถ้วน แล้วแต่สูตรที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้สารอาหารที่ปั่นรวมกับ ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารโดยตรง  และ ไม่ได้ขับออกไปทางปัสสาวะโดยทันที ซึ่งมีข้อแตกต่างจาก อาหารเสริมโปรตีนแบบชงดื่ม หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า เวย์ (Whey) หากเทียบปริมาณจำนวนโปรตีนที่ต้องการบริโภคเข้าไปด้วยหน่วยที่เท่ากันแล้ว การดิ่มอกไก่ปั่นนั้น ได้โปรตีนมากว่าและยังไม่ถูกถ่ายออกไปทางปัสสาวะโดยเร็วอีกด้วย 

อ้างอิงข้อมูลจาก เพจ Fit juntion

https://www.facebook.com/watch/?v=1142803369141032 

ประโยชน์และข้อดีของ อกไก่ปั่น

อกไก่ เป็นเนื้อสัตว์ที่ให้พลังงานสูง อุดมไปด้วยโปรตีนจำนวนมาก แต่มีไขมันน้อย จึงพบอาหารชนิดนี้ได้ใน อาหารเพื่อสุขภาพ หลากหลายเมนู โดยคนเชื่อว่าการบริโภคอกไก่อาจช่วยลดและควบคุมน้ำหนัก อีกทั้งอาจเสริมสมรรถภาพระหว่างการออกกำลังกายได้ด้วยเนื้ออกไก่ที่ไม่มีหนังปริมาณ 100 กรัม ให้พลังงานประมาณ 120 แคลอรี่ และให้โปรตีนสูงถึง 22.50 กรัม ในขณะที่มีไขมันเพียง 2.62 กรัมเท่านั้น อีกทั้งยังปราศจากน้ำตาล และ ประกอบไปด้วยสารโภชนาการที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยในปัจจุบันมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์บางส่วนได้พิสูจน์คุณประโยชน์ต่าง ๆ ของอกไก่ไว้ ดังต่อไปนี้

  • ช่วยลดน้ำหนัก : การบริโภคอาหารที่มีไขมันน้อยอย่าง อกไก่ อาจช่วยลดหรือรักษาน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์ปกติได้ ซึ่งมีงานค้นคว้าที่พบว่าอกไก่อาจเป็นส่วนประกอบสำคัญอย่างหนึ่งในเมนูลดน้ำหนักได้ โดยอีกงานวิจัยหนึ่งก็ค้นพบว่าการบริโภคโปรตีนจากเนื้อไก่ในปริมาณ 200 กรัม 4 ครั้ง/สัปดาห์ อาจช่วยลดระดับไขมันในร่างกายและช่วยให้น้ำหนักตัวลดลงได้อย่างมีนัยสำคัญด้วย
  • เสริมสมรรถภาพการออกกำลังกาย : การออกกำลังกายทำให้สุขภาพแข็งแรง แต่ก็อาจทำให้ร่างกายรู้สึกเหนื่อยหรือหมดแรง และส่งผลให้กล้ามเนื้อล้าได้เช่นกัน ซึ่งในอกไก่มีโปรตีนที่อาจช่วยสร้างความแข็งแรงแก่ร่างกาย บำรุงกล้ามเนื้อ ช่วยไม่ให้กล้ามเนื้อล้าง่ายจนเกินไป และอาจเสริมสมรรถภาพในการออกกำลังกายให้ดีขึ้นด้วย
อกไก่ปั่น ขาย

เหตุผลที่ว่าทำไมต้องกินอกไก่ปั่น

  • เพราะอกไก่อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ ทำให้เป็นที่ต้องการของคนเล่นกล้าม
  • อกไก่ช่วยเรื่องการดูดซึมได้ดี เพราะเป็นของจากธรรมชาติ
  • คนเล่นกล้าม หนุ่มๆ หรือนักเพาะกาย เขาจะกินเพื่อเอาโปรตีนไปสร้างกล้ามเนื้อ
  • คนที่ออกกำลังกายปกติ หรือสาวๆ จะเน้นเรื่องการลดน้ำหนัก เพิ่มสัดส่วนลดสัดส่วน

เห็นถึงประโยชน์ ของอกไก่ปั่นกันแล้วหรือยังครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่า นี้เป็นเพียงคุณประโยชน์ของอกไก่เท่านั้นนะ ในเครื่องดื่ม change now ของเรา ไม่ได้มีเพียงอกไก่เท่านั้น ยังเพิ่มสารอาหารอื่น ๆ ลงไปด้วยเพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่มีประโยชน์ที่จำเป็นต่อร่างกาย ดื่มได้ทุกวัน ยิ่งดื่มยิ่งดีต่อร่างกาย และที่สำคัญอย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ เพื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมกับหุ่นที่ฟิตและเฟิร์ม สนใจสั่งสินค้าอกไก่ปั่น สั่งได้เลยที่ ….Change Now ให้เราได้ช่วยคุณได้เปลี่ยนแปลง