อกไก่ปั่น ผสมน้ำนมข้าวโอ๊ต ตรา Changeow มี อย. GMP เก็บได้นานพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

CHANGNOW

ร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปกับเรา...

7 อาหารไขมันต่ำ ปั้นหุ่นสวยรับซัมเมอร์

อาหารไขมันต่ำ

เมื่อพูดถึงช่วงซัมเมอร์ที่ใกล้จะเข้ามาถึงแล้ว ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเตรียมตัวฟิตหุ่นเพื่อให้เป๊ะต้อนรับซัมเมอร์นี้ และหลายคนเริ่มหันมาดูแลสุขภาพพร้อมกับออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อที่จะได้มีหุ่นสวยๆไปอวดเพื่อนๆในหน้าร้อนนี้ สำหรับสาวๆที่อยากไปอวดหุ่นสวยช่วงซัมเมอร์นี้ก็คงจะหนีไม่พ้นกับการใส่บิกินี่อวดหุ่นปังๆที่ทะเล สาวๆคนไหนที่เริ่มออกกำลังกายและอยากได้อาหารที่ไขมันต่ำ ดีต่อสุขภาพ วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำกัน ไปดูกันเลยว่ามีอาหารอะไรบ้างที่ทานแล้วรับรองหุ่นเฟร์ม สวยเป๊ะอย่างแน่นอน

อาหารไขมันต่ำ 7 อย่าง มีดังนี้

1.ไข่

อาหารที่ให้โปรตีนอันดับต้นๆ ที่หากินง่าย หลายคนจะต้องนึกถึงไข่อย่างแน่นอน แถมยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยจากการศึกษาที่ค้นพบว่า การกินไข่ต้มมื้อเช้าแทนพวกขนมปังหรือแป้งขัดขาว จะส่งผลช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญได้อีกทางหนึ่งด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและต้องการสร้างกล้ามเนื้อซิกแพคอย่างดีเลยทีเดียว

อาหารไขมันต่ํา มีอะไรบ้าง

2.ชา

เครื่องดื่มที่หลายๆคนรู้จักกันดี ทั้งชาจีนและชาสมุนไพร ล้วนเต็มไปด้วยประโยชน์หลายอย่าง แต่สำหรับชาที่ดีที่สุดต่อร่างกายนั้นคือ ชาขาว เพราะชาขาวเป็นตัวช่วยที่จะไปลดไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกายได้ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงและเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย แถมยังช่วยลดอาการระคายคอจากการไอได้ดีอีกต่างหาก เราแนะนำให้คุณลองเปลี่ยนจากการดื่มน้ำหวาน น้ำอัดลม เปลี่ยนมาจิบชาเบาๆเพื่อหุ่นสุดปังกันดีกว่า

อาหารไขมันต่ํา 7-11

3.กระเทียม

เครื่องเทศที่ใครๆได้ยินแล้วต้องร้องยี้เพราะมีกลิ่นที่แรงมาก แต่รู้มั้ยว่ากระเทียมนั้นมีประโยชน์อย่างมากมายและมีสรรพคุณที่ดีเยี่ยม เพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะกระเทียมคือวัตถุดิบที่สำคัญ และสามารถลดไขมันได้เป็นอย่างดี มีสารอัลลิซินและอัลลิอินที่ช่วยออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างคอเลสเตอรอลในร่างกาย ถ้ารองทานแบบสดๆหรือแกล้มกับอาหารจะช่วยให้เราได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่

อาหารไขมันต่ํา pantip

4.เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

การทานเนื้อสัตว์คนส่วนใหญ่อาจจะรู้สึกว่ามันย่อยยาก ทานเข้าไปมีแต่จะทำให้อ้วนกับอ้วนเท่านั้น มันเป็นเรื่องถ้าคุณทานเนื้อสัตว์ที่ติดมันร้อยทั้งร้อยอ้วนแน่นอน แต่ถ้าคุณลองเปลี่ยนมาเป็นเนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน คุณจะรู้ได้ทันทีว่ามันดีกว่ามาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ อาหารที่มีโปรตีนสูง แคลอรี่ต่ำ กว่าอาหารจำพวกโปรตีนน้อย ซึ่งถ้าคุณทานเนื้อสัตว์ไม่ติดมันในช่วงลดน้ำหนัก พวกสารอาหารมากมายในเนื้อสัตว์จะสร้างเนื้อให้แข็งแรงและทำให้รูปร่างของคุณดูดีขึ้น

อาหารไขมันต่ําในเซเว่น

5.บร็อคโคลี่

บร็อคโคลี่เป็นผักที่นิยมกันมากในการทำอาหาร นอกจากนั้นยังมีสารที่ต้านอนุมูลอิสระ ซัลโฟรา ที่สามารถต้านโรคมะเร็งได้หลายชนิด และยังช่วยบำรุงสายตา มีสารซีลีเนียมที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ แถมยังเต็มไปด้วยไฟเบอร์ที่ช่วยในการขับถ่ายทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้เป็นอย่างดี

อาหารไขมันต่ํา คือ

6.ฟักทอง

ปิดท้ายด้วยฟักทองอีก1ตั่วช่วยที่ดีของคุณสาวๆที่ให้พลังงาน 100 กรีม เพียง20 แคลเท่านั้น อีกทั้งยังช่วยคุมน้ำหนักในร่างกายได้อีกด้วย เพราะฟักทองเป็นผลไม้ที่ทำให้อิ่มได้นาน เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก เพราะการกินอาหารจะช่วยในการคุมน้ำหนักไดด้เป็นอย่างอีกด้วย

อาหารไขมันต่ํา เซเว่น

7.ทูน่า

ปลาอีกหนึ่งชนิดที่มาพร้อมโปรตีนสูง และยังมีกรดไขมันโอเมก้า-3 โดยมีผลการวิจัยจากวารสาร Lipid ได้บอกไว้ว่า กรดไขมันโอเมก้า-3 จากในทูน่านั้นจะมีคุณสมบัติช่วยเบิร์นไขมันสะสมที่อยู่บริเวณหน้าท้องได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ ยังมี DHA ที่จะช่วยชะลอการดูดซึมไขมันภายในร่างกายได้มากถึง 40-70% อีกด้วย อยากกินสร้างกล้ามเนื้อและลดน้ำหนักได้ผล ขอแนะนำทูน่าเลย

อาหารไขมันต่ํา พลังงานสูง

ทั้งหมดนี้ คือ 7 อาหารไขมันต่ำที่ทาง Changenow นำมาแนะนำให้คุณผู้หญิงได้ลองไปทานดุ เพื่อเตรียมฟิตหุ่นสำหรับช่วงซัมเมอร์แบบนี้ หลังจากนี้ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยว ทะเล ภูเขา หรือคาเฟชิคๆ ก็ไม่ต้องอายที่จะโชว์หุ่มเพราะคุณจะมั่นใจที่จะโชว์หุ่นสวยๆของคุณของและยิ่งไปกว่านั้นไม่ต้องกลัวรูปจะออกมาไม่สวย เพราะรูปที่คุณได้จะเป๊ะปังทุกรูปอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้การทานอาหารที่เราแนะนำอย่างเดียวอาจไม่ช่วยให้หุ่นดีได้ คุณจำเป็นต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยถึงจะทำให้เป็นการเปลี่ยนแปลงและประสบความสำเร็จ
พวกเราChangenow ขอเป็นกำลังใจคุณผู้หญิงทุกคนที่มีความมุ่งมั่นที่จะลดน้ำหนักจ้า

แชร์บทความนี้

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr