อกไก่ปั่น ผสมน้ำนมข้าวโอ๊ต ตรา Changeow มี อย. GMP เก็บได้นานพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

CHANGNOW

ร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปกับเรา...

6 เคล็ดลับลดน้ำหนักตามแบบฉบับคนอยู่หอ

เคล็ดลับลดน้ำหนัก

เชื่อว่าปัจุบันมีนักศึกษาและคนทำงานมากมายที่ต้องออกจากบ้านไปพักอาศัยอยู่ตามหอพักห้องสี่เหลี่ยมๆ ทำให้การออกกำลังกายต้องมีพื้นที่จำกัด ดีหน่อยที่บางที่อาจจะมีบริการห้องออกกำลังกายให้กับผู้พักอาศัย แต่ก็เป็นส่วนน้อยที่หอพักจะมีห้องสถานที่ออกกำลังกายนอกจากจะเป็นคอนโด ดังนั้นสาวๆหลายคนที่พักอาศัยอยู่ที่หอพักก็ต้องมีกังวลเรื่องน้ำหนักตัว และพยายามหาวิธีลดน้ำหนัก บวกกับการควบคุมอาหารกันอยู่ตลอดเวลา วันนี้เรามีวิธีเผยเคล็ดลับลดน้ำหนักให้สาวๆที่อยู่หอพักได้นำไปลองใช้กัน ต้องทำอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย

เคล็ดลับลดน้ำหนักสำหรับคนอยู่หอ 6ข้อ ดังนี้

1.ใช้วันหยุดให้เกิดประโยชน์

ในวันหยุดที่แสนสบายสำหรับใครหลายๆคน ที่มักจะใช้วันหยุดพักผ่อนไปกับการกินและนอนเล่น แบบเสียเวลาเปล่า เราอยากแนะนำให้คุณสาวๆลองเปลี่ยนนิสัยจากการกินและนอนไปออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันดีกว่า เช่น ไปวิ่งตามสนามกีฬา เข้าฟิตเนส หรือออกกำลังกายตามคลิปในหอพักอย่างน้อย 30-50 นาทีต่อวัน ทำแบบนี้สัปดาห์ละ3-4วัน รับรองว่าจะช่วยเปลี่ยนวันหยุดของคุณกลายเป็นวันลดน้ำหนักได้ดีอย่างแน่นอน

เคล็ดลับลดน้ําหนัก

2.เปลี่ยนเมนูทานอาหารที่ไม่อ้วน

เมื่อสาวๆที่พักอยู่ตามหอส่วนมากจะชอบสั่งอาหารมากินเอง ลองเปลี่ยนพฤติกรรมมาเลือกเมนูอาหารที่ไม่ทำให้อ้วนดูบ้างดีกว่า อย่างเช่น อาจจะสั่งแม่ค้าว่าผัดแบบไม่ใส่น้ำมัน ไม่เอาข้าวเยอะ ไม่เอาเนื้อมันๆ หรือไม่ใส่พวกกระเทียมเจียว และลองเลือกทานเมนูแบบคลีนๆ เพราะอาหารคลีนก็ทำเองได้ไม่ยาก และตอนนี้อาหารคลีนสามารถเลือกซื้อได้ตาม 7-11 อย่างง่ายดาย ดังนั้นการเปลี่ยนพฤติกรรมการกินจะช่วยได้ทั้งความอร่อยและลดน้ำหนักไปพร้อมๆกันได้

เคล็ดลับลดน้ําหนักดารา

3.หันมาเล่นเวทออกกำลังกาย

อย่าคิดว่าการเล่นเวทเป็นเรื่องของผู้ชายนักกล้ามเพียงอย่างเดียว เพราะนั่นคือความคิดที่ผิด แท้จริงแล้วการออกกำลังกายด้วยเวทนั้นมีประโยชน์มากต่อการลดน้ำหนักและทำให้สัดส่วนกระชับ สาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองไม่มีกล้ามเนื้อมีแต่ไขมันและเนื้อหนังที่หย่อนคล้อยไปตามอายุและการเวลา ลองหันมาเล่นเวทเทรนนิ่งดู เพราะเป็นการช่วยกำจัดพวกไขมันส่วนเกินต่างๆของร่างกายทำให้น้ำหนักตัวลดลง และยังปรับรูปร่างสาวๆให้กระชับดูดีและน่ามองอีกด้วย

เคล็ดลับลดน้ําหนัก ด่วน

4.การออกกำลังกายตามคลิปVDO

สาวๆหลายคนที่อยู่ตามหอพักในพื้นที่มีจำกัด เราก็สามารถออกกำลังกายได้เช่นกัน ถือว่าเป็นการเล่นกีฬาในร่มเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ เวทเทรนนิ่ง หรือออกกำลังกายตามคลิปVDO ใน Youtube หรือหมุนฮูล่าฮูป เป็นต้น ถ้าหากเราทำสิ่งเหล้านี้เป็นประจำก็จะช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้ และทำให้มีหุ่นสวยแบบปังๆอย่างแน่นอน

เคล็ดลับลดน้ําหนักหลังคลอด

5.งดทานของหวาน ของทอด ของมัน

การเลือกทานอาหารก็สำคัญเป็นอย่างมาก สำคัญกว่าการออกกำลังกาย70-80% เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นการเลือกรับประทานอาหารจึงสำคัญมากต่อร่างกาย เพียงแค่เราลดการกินพวกของหวาน น้ำอัดลม ของทอด และของมัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูสุดโปรดปรานของสาวๆ เช่น ไก่ทอด ชานมไข่มุก ไอติม ของพวกนี้ถ้าลดได้ควรกินให้น้อยที่สุดจะดีกว่า

เคล็ดลับลดน้ําหนัก ดารา

6.ดื่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

หลายๆคนอาจจะเคยเห็นพวกเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพตามร้านอาหารคลีนหรือตามฟิตเนส เช่นพวกอกไก่ปั่น พูดถึงอกไก่ปั่นเมื่อไหร่บางคนอาจจะร้องหยี เพราะหลายคนอาจจะคิดว่ามันต้องมีกลิ่นคราวไก่อย่างแน่นอน แต่วันนี้ เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาแนะนำ คือ อกไก่ปั่น Changenow เป็นอกไก่ปั่นที่ผสมน้ำนมข้าวโอ๊ต ให้โปรตีนสูงถึง35กรัม คาร์ปต่ำ ไขมันน้อย ไม่มีน้ำตาล ไม่อ้วน ไม่คาว ดื่มง่ายมาก คนที่แพ้นมวัวก็สามารถทานได้ อยากผอม แถมได้โปรตีน ไม่ต้องอดอาหาร เก็บได้นานหลายเดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น ไม่ต้องกลัวเสีย ไม่ต้องกลัวบูด แถมยังได้มาตรฐานรับรองจาก อย. และ GMP อีกด้วย

เคล็ดลับ ลดน้ําหนัก pantip

จบกันไปกับเคล็คลับทั้งหมด 6 ข้อ สำหรับการลดน้ำหนักตามแบบฉบับคนอยู่หอนั่นเอง บอกได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายสถานที่ไหน จะแคบจะกว้าง อุปกรณ์เยอะหรือน้อยก็สามารถออกกำลังกายได้ทุกที่ สิ่งสำคัญอยู่ที่ความตั้งใจ ความมุ่งมั่นของคุณว่าจะชนะตัวเองได้หรือไม่ เพียงแค่คุณคิดและลงมือทำ เชื่อได้เลยว่าคุณจะได้ค่าตอบแทนเป็น หุ่นที่สวยงาม สุขภาพดีจน ผู้ชายหลายๆคนต้องหันมองอย่างแน่นอน ดังนั้นการที่พวกเรา Changenow นำข้อมูลดีๆแบบนี้มาแบ่งปันเพื่อเป็นอีกหนึ่งปัยจัยในการช่วยลดหุ่นของคุณผู้หญิงให้สวยงามนั่นเอง

แชร์บทความนี้

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr