อกไก่ปั่น ผสมน้ำนมข้าวโอ๊ต ตรา Changeow มี อย. GMP เก็บได้นานพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

CHANGNOW

ร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปกับเรา...

5 อาหารไขมันต่ำ ตัวช่วยของผู้หญิง ปั้นหุ่นสวยรับซัมเมอร์

เมื่อพูดถึงช่วงซัมเมอร์ที่ใกล้จะเข้ามาถึงแล้ว ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเตรียมตัวฟิตหุ่นเพื่อให้เป๊ะต้อนรับซัมเมอร์นี้ และหลายคนเริ่มหันมาดูแลสุขภาพพร้อมกับออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อที่จะได้มีหุ่นสวยๆไปอวดเพื่อนๆในหน้าร้อนนี้ สำหรับสาวๆที่อยากไปอวดหุ่นสวยช่วงซัมเมอร์นี้ก็คงจะหนีไม่พ้นกับการใส่บิกินี่อวดหุ่นปังๆที่ทะเล สาวๆคนไหนที่เริ่มออกกำลังกายและอยากได้อาหารที่ไขมันต่ำ ดีต่อสุขภาพ วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำกัน ไปดูกันเลยว่ามีอาหารอะไรบ้างที่ทานแล้วรับรองหุ่นเฟร์ม สวยเป๊ะอย่างแน่นอน

1.ชา

เครื่องดื่มที่หลายๆคนรู้จักกันดี ทั้งชาจีนและชาสมุนไพร ล้วนเต็มไปด้วยประโยชน์หลายอย่าง แต่สำหรับชาที่ดีที่สุดต่อร่างกายนั้นคือ ชาขาว เพราะชาขาวเป็นตัวช่วยที่จะไปลดไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกายได้ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงและเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย แถมยังช่วยลดอาการระคายคอจากการไอได้ดีอีกต่างหาก เราแนะนำให้คุณลองเปลี่ยนจากการดื่มน้ำหวาน น้ำอัดลม เปลี่ยนมาจิบชาเบาๆเพื่อหุ่นสุดปังกันดีกว่า

2.กระเทียม

เครื่องเทศที่ใครๆได้ยินแล้วต้องร้องยี้เพราะมีกลิ่นที่แรงมาก แต่รู้มั้ยว่ากระเทียมนั้นมีประโยชน์อย่างมากมายและมีสรรพคุณที่ดีเยี่ยม เพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะกระเทียมคือวัตถุดิบที่สำคัญ และสามารถลดไขมันได้เป็นอย่างดี มีสารอัลลิซินและอัลลิอินที่ช่วยออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างคอเลสเตอรอลในร่างกาย ถ้ารองทานแบบสดๆหรือแกล้มกับอาหารจะช่วยให้เราได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่

3.เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
เชื่อว่าหลายคนเป็นคนที่ชอบดื่ม แต่เชื่อหรือไม่ว่าการดื่มแอลกอฮอล์ ส่งผลทำให้กล้ามเนื้อหูรูดที่เชื่อมต่อระหว่างกระเพาะอาหารกับหลอดอาหารเกิดการหย่อนยานได้ เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อมีปัญหาในเรื่องนี้ร่างกานก็จะไม่สามารถกักเก็บอาหารและมีแนวโน้มที่จะเกิดโรคกรดไหลย้อนได้

4.บร็อคโคลี่

บร็อคโคลี่เป็นผักที่นิยมกันมากในการทำอาหาร นอกจากนั้นยังมีสารที่ต้านอนุมูลอิสระ ซัลโฟรา ที่สามารถต้านโรคมะเร็งได้หลายชนิด และยังช่วยบำรุงสายตา มีสารซีลีเนียมที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ แถมยังเต็มไปด้วยไฟเบอร์ที่ช่วยในการขับถ่ายทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้เป็นอย่างดี

5.ฟักทอง

ปิดท้ายด้วยฟักทองอีก1ตั่วช่วยที่ดีของคุณสาวๆที่ให้พลังงาน 100 กรีม เพียง20 แคลเท่านั้น อีกทั้งยังช่วยคุมน้ำหนักในร่างกายได้อีกด้วย เพราะฟักทองเป็นผลไม้ที่ทำให้อิ่มได้นาน เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก เพราะการกินอาหารจะช่วยในการคุมน้ำหนักไดด้เป็นอย่างอีกด้วย

Share on facebook
แชร์บทความนี้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

Review

ผลตอบรับของลูกค้าเมื่อทานอกไก่ปั่น... ตรา เช้นจ์นาว