อกไก่ปั่น ผสมน้ำนมข้าวโอ๊ต ตรา Changeow มี อย. GMP เก็บได้นานพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

CHANGNOW

ร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปกับเรา...

ดีท็อก

6 วิธีดีท็อกซ์ร่างกายยามเช้า เสริมความเฮลตีในทุกวัน

การดีท็อกซ์ไม่ได้มีแค่การกินเท่านั้นเพื่อที่จะให้ขับสารพิษเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายวิธีที่สามารถล้างสารพิษในร่างกายและส่งผลให้มีสุขภาพที่ดีได้อีกด้วย เราไปดูกันเลยว่าการDetoxสารพิษออกจากร่างกายให้เรากระปรี่กระเปร่าในยามเช้านั้นมีวิธีอะไรบ้าง เพราะสิ่งเหล้านี้คือสิ่งที่เราควรรู้เพราะสำคัญมากในการดูแลร่างกาย

ดีท็อก ลําไส้

1.ตื่นนอนแต่เช้า

การนอนดึกแล้วตื่นสายๆ เป็นการทำให้ปฏิทินชีวิตของคุณเปลี่ยนไป เพราะโดยปกติร่างกายต้องการพักหลัง 22.00 น.เป็นต้นไป และพร้อมตื่นเวลา 05.00น. หรือช่วง 05.00-09.00น. ซึ่งจะเป็นช่วงที่ร่างกายขับถ่ายของเสียออกมาได้ดีที่สุด ถ้าหากเราตื่นสายกว่า 09.00น. จะทำให้ร่างกายขับของเสียออกมาได้ไม่ดี และเกิดปัญหาท้องผูกตามมาได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นมานอนให้เร็วและตื่นเช้ากันดีกว่า

2.น้ำมันมะพร้าวสารพัดประโยชน์

นอกจากใช้ทาตัว ทาหน้า ทาผมแล้ว น้ำมันมะพร้าวยังสามารถช่วยในการล้างสารพิษร่างกายในตอนเช้าได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เมื่อคุณตื่นนอน ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวบ้วนปากทันที อย่าเพิ่งดื่มน้ำหรือแปรงฟัน เพราะน้ำมันมะพร้าวจะช่วยล้างแบคทีเรียในช่องปากได้

3.ขูดลิ้น

เมื่อแปรงฟันเสร็จแล้ว คุณควรจะใช้แปรงสีฟันมาแปรงลิ้นจนถึงโคนลิ้น  เพื่อขจัดแบคทีเรียในช่องปากอย่างทั่วถึง หรือคุณจะซื้อเป็นตัวขูดลิ้นตามร้านขายยา หรือห้างใหญ่ก็มีจำหน่ายเช่นกัน แต่หากไม่สะดวกจริงๆ แปรงสีฟันปัจจุบันก็มีตัวขูดลิ้นติดที่แปรงแล้ว สามารถเลือกซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน

4.ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายหลังจากตื่นนอนเป็นเรื่องที่ดีและควรเลือกออกกำลังกายอย่างเหมาะสม เช่น การวิ่งจ๊อกกิ้งเบาๆ รอบหมู่บ้านหรือสวนสาธารณะใกล้ๆ บ้านก็ได้ ก็จะช่วยในการDetoxร่างกายได้ดีเช่นกัน

5.น้ำมะนาวกระตุ้นขับถ่าย ดีท็อก ลําไส้

การดื่มน้ำมะนาวในตอนเช้าจะเป็นการกระตุ้นการทำงานของลำไส้ให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยให้คุณบีบน้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่น แล้วดื่มทันทีเพื่อการขับถ่ายที่ดี หรือจะใช้สูตร มะนาว+น้ำผึ้ง+โยเกิร์ต+นมสด ดื่มในตอนเช้าก็ได้เช่นกัน ซึ่งนอกจากจะช่วยล้างสารพิษได้แล้วยังทำให้รู้สึกสดชื่นอีกด้วย

6.ทำสมาธิ ดีท็อกล้างสารพิษ

การทำสมาธิเป็นการบำบัดจิตใจ เพื่อให้คลายความเครียดลง เพราะการทำงานในแต่ละวันอาจสร้างความเครียดสะสมให้กับเราได้ ทำให้เรามีอาการตื่นขึ้นมาไม่แจ่มใส โดยทำสมาธิอย่างน้อยวันละ 10 นาทีหลังตื่นนอน เพื่อช่วยให้มีทั้งสติและสมาธิในการทำงานนั่นเอง

Share on facebook
แชร์บทความนี้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

Review

ผลตอบรับของลูกค้าเมื่อทานอกไก่ปั่น... ตรา เช้นจ์นาว